ReadyPlanet.com


จะบ่งบอกคว้ายังไงว่าเธอหมายมั่นแบตเตอรี่ iPhone นวชาต


อย่างไรก็ตามอาจกล่าวคว้าว่า 1C iPhone สิ่งของนี้ประสบปัญหางานปิดสิ่งโดยไม่คาดคิดด้วยเหตุที่แบตเตอรี่ไม่สามารถจ่ายแรงงานสูงสุดสถานที่จำเป็นได้การจัดการประสิทธิภาพถูกนำมาใช้เพื่อเอาใจช่วยป้องกันเปล่าให้รูปการณ์นี้บังเกิดอีก 1D;

บิตบ๊วยนั้นดำรงฐานะวิธีการพูด 1C ที่ไพเราะเราได้มาควบคุมพลังงานให้กับ CPU ของเธอเพื่อประโยชน์ของคุณเอง1D;มีโชคที่ตัวเลือกน่าจะอยู่ตรงนั้นเพื่อปิดการใช้งานการจัดการประสิทธิภาพ

Image for post
Image for post

โปรดทราบดุหากโทรศัพท์มีงานปิดสิ่งโดยไม่คาดคิดซ้ำซึ่ง iOS จะข้อหาว่าแบตเตอรี่ไร้เดียงสาที่ CPU ดูดอย่างหนักit19; จักใช้การควบคุมจำนวนการสั่งการประสิทธิภาพย้ำอีกครั้ง

คุณอาจเห็นกรณีที่ระบุว่าแบตเตอรี่ iPhone ของคุณเปล่าสามารถระบุได้ 19; พลานามัย 19; ไม่สามารถระบุคว้าหรือว่ามีการลดลงอย่างเพียงพอตอนนี้ถึงเวลาแล้วแห่งคุณจะต้องสับเปลี่ยนมันซึ่งโดยทั่วไปจะชนะ 19; จะไม่เกิดขึ้นกระทั่งความจุสูงสุดจะต่ำ 80 เปอร์เซ็นต์ภายหลังการชาร์จครบ 500 รอบ (อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวพันเรื่องราวสิ่งของเราเกี่ยวตำนานแบตเตอรี่)

อีกด้วยการอัปเดต iOS 11.3, Apple ล็อกอ่อนพไม่ให้ดูความจุของแบตเตอรี่ไม่ก็หมายเลขรอบการชาร์จวิธีที่จะเป็นเหตุให้มันโปร่งแสงคูเแมลงปอร์ติโป่งอย่างไรก็ตามสำหรับรายละเอียดเพิ่มพูนเกี่ยวกับอันที่เกิดขึ้นใน iPhone 19 จ่ายดาวน์โหลดแอพอย่าง Lirum Device Info Liteเลี่ยนไม่ได้มองดูข้อมูลแบตเตอรี่ ทว่าจะทำแผนภูมิงานขึ้นกับลงสิ่งของชิป iPhone ของคุณ 19; ประสิทธิภาพภายใต้ อุปกรณ์นี้> CPU> น.จริงสิ่งของ CPU (เทียบกับ CPU Maximum Clock คุณต้องการเห็นตัวเลขเดียวกันสำหรับทั้งสองชนิด)คุณ 19; จะสมรรถเห็นการเปลี่ยนแปลงประสิทธิภาพแบบเรียลไทม์

หากเธอต้องการทำสิ่งนี้บน iPad ของคุณหรือแม้แต่ iPod touch เธอสามารถทำได้ 19; t.ความสมบูรณ์ของแบตเตอรี่ประกอบด้วยให้บริการเฉพาะใน iPhone เพียงนั้นเนื่องจาก Apple ไม่ได้จำกัดปริมาณไอแพดและ iPod touchอย่างไรก็ตามมีแผนเขามิที่จัดแสดงระดับการชาร์จกับกิจกรรมบนหน้าจอ

ผิคุณ 19 สนใจที่จะถือเอารอบการชาร์จ iPhone ของคุณ (หรือ iPad หรือ iPod touch)นั่นไม่ใช่เรื่องสะดวกที่จะหา แต่ประกอบด้วยแอปเดสก์ท็อปที่สมรรถช่วยได้CoconutBattery 3 ด้วยว่า macOS หรือ $ 35 iBackupBot สำหรับ Windows สามารถดึงข้อมูลจาก iDevice ที่เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลและแสดง 1C; cycle count1D;ผลรวมรวมถึงข้อมูลอื่น ๆด้วยการชาร์จมากกว่า 500 หนแบตเตอรี่ iPhone ของคุณจะมีวันที่ดีขึ้นเพราะด้วย iPad มีจำนวนมากกระทั่ง 1,000 รอบ (มีแบตเตอรี่ที่เทิ่งกว่า) ร้านแบตเตอรี่คลองเตย

เกณฑ์แห่งการรับแบตเตอรี่ใหม่มีอะไรบ้าง 19;แน่นอนลองสำรวจดูว่าเจ้าเอ็งเห็นการสั่งการประสิทธิภาพบ่อยเกินไปหรือแอป Lirum Device Info จัดแสดงการปรับลดรุ่นที่ประธานในหมายเลขนาฬิกาจริงของ CPUอัปเกรดอย่างแน่นอนหากความสามารถในการทำงานยิ่งของ iPhone19 บอกว่าสุขภาพแบตเตอรี่ของเธอคือ 1C เสื่อมลงอย่างมาก 1D;

หากคุณ 19; กล้าหาญและ / ไม่ก็ราคาถูกปันออกเปลี่ยนแบตเตอรี่ iFixitตัวเลือกชุดถ้าเช่นนั้นคุณอาจจำเป็นจะต้องอยู่กับโจทย์นี้จนกว่างานกักกันปี 2020 จะสิ้นสุดลงหรือจนกว่าเธอจะสั่งซื้อทางไปรษณีย์ในกาน้ำรอัปเกรด iPhone หนต่อไปผู้ตั้งกระทู้ efficaciousback :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-11 12:58:10 IP : 115.87.105.28


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.